บ้านโมเดิร์นหลังเล็ก พื้นที่ 36 ตร.ม. งบประมาณ 200,000 กว่าบาท

บ้านชั้นเดียวหลังเล็กเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือ มีสมาชิกภายในบ้าน 2-3 คน นอกจากนี้ยังแบบบ้านในงบประหยัดสำหรับครอบครัวเล็กที่ต้องการพื้นที่ไม่มาก โดยบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นของคุณ Apatnipa Pratin ที่ก่อสร้างบนพื้นที่ 36 ตารางเมตรในงบประมาณ 200,000 กว่าบาท

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ออกแบบในลักษณะทรงสี่เหลี่ยมโมเดิร์น มุงหลังคาทรงเพิงแหงน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร ตกแต่งผนังรอบบ้านภายนอกด้วยปูน พร้อมทั้งติดตั้งกันสาดบริเวณพื้นที่หน้าบ้านเพื่อกันแดดกันฝนบริเวณหน้าบ้าน

ประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างรอบบ้านติดตั้งเป็นกระจกบานเลื่อนขอบสีขาว บริเวณข้างบ้านมีพื้นที่สำหรับการทำเป็นห้องครัวไทย และมีหลังคากันสาดเพื่อกันแดดและฝนเข้ามาในบริเวณห้องครัวไทย

ภายในบ้านชั้นเดียวหลังนี้เป็นลักษณะห้องเดียวไม่ได้กั้นห้องนอน และพื้นที่ห้องโถงต่อเนื่องกัน โดยมีขนาด 6 x 6 เมตร ห้องน้ำ 2 x 2 เมตร บริเวณระเบียงหน้าบ้าน 3 x 6 เมตร

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ประกอบไปด้วย ก่อสร้างบนพื้นที่ 36 ตารางเมตร ห้องโถงกลางและห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และพื้นที่บริเวณหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 200,000 กว่าบาท

แบบบ้านโมเดิร์นอื่นๆ

ข้อมูลจาก ZAPVER 555