แบบบ้านสวยชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ภายในตกแต่งได้หรูหรา พื้นที่ 88 ตรม.

ก็กลับมาพบกันอีกวัน สำหรับเนื้อหาสาระของท่านที่ชื่นชอบ ในแบบของบ้าน ชมบ้านสวยๆ หรือกำลังมองหาแบบบ้านสักหลัง เพื่อเตรียมวางแผนจะมีบ้านของตนเอง ซึ่งเป็นความฝัน ชองทุกท่านอยู่แล้ว แน่นอนไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะวันนี้ ผู้เขียนขอนำเสนอบ้านชั้นเดียวสีสันสวยงาม พื้นที่ใช้สอยเพียงพอ ตกแต่งหรูดูงามตา เพื่อเป็นแนวทางต่อไป

ซึ่งต้องขอบคุณช่างอาคม ทีมงานสร้างฝันบ้านสวย ที่ได้เผยแพร่แบบบ้านสวยๆ ไว้ให้ได้ชมถึงความสวยงาม คุณภาพการออกแบบและก่อสร้าง ที่ได้มาตรฐาน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านต่อไป

มองภายนอกเพียงครั้งแรกก็สะดุดตาด้วยการออกแบบที่สวยงาม หลังคาทรงปั้นหยา กระเบื้องออกแนวเทาเข้มๆ ลองลงมาฝ้านอกสีขาวกันความชื้นอย่าดี ระบายอากาศทำให้บ้านมีความเย็นไม่ร้อนอบอ้าว

ตรงหน้าบ้านมีบันได พอดีชั้นสวยงามน่าขึ้น พื้นที่มุกกว้างพอสมควร พอเหมาะแก่การใช้สอย หรือกิจกรรมภายในครอบครัว หรือนั่งต้อนรับเพื่อนสนิท ที่มาเยือน ด้านบนตกแต่งฝ้าหลุมฝังไฟสวยงาม ดูแล้วงามตา

เดินมาด้านข้าง ของตัวบ้าน สะอาด ใช้โทนสีม่วงตัด และยังมีสีขาว เป็นการเลือกใช้สีได้อย่างลงตัวแข็งแรงด้วยการเทปูนรอบพื้นบ้านประตูบานเลื่อนสวยงาม ติดเหล็กดัดเพิ่มความปลอดภัยอย่างแน่นหนา

มองภายนอกเรียบร้อย ก็อยากจะมาชมภายในแล้วใช่ไหมครับ ประกอบด้วย 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ มี 1ห้อง รับแขกและอีก 1 ห้องครัว ตัวบ้านมีการยกสูงพอประมาณ เสาหน้าบ้านมีเสน่ห์แต่งด้วยกระเบื้องกาบ หินอิฐแดงนอกจากนั้นยังมีกระเบื้องลายสีเทา ซึ่งมองมาสะดุดตาถึงศิลปะการตกแต่งที่สวยงาม

ห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องนอน พื้นที่กว้างขวาง ผ้าม่านสีฟ้ามองสะบายตา หน้าต่างพอเหมาะแก่การรับแสงและลม อากาศถ่ายเทสดวก

ห้องโถงแลดูโล่งกว้างมาก สะอาดตาด้วยกระเบื้องแกรนิตสีขาว สีน้ำตาลรอบน้อง มองด้านบนเพดานเรียบ มีฝ้าหลุม มองแล้วสวยหรูงามตา มีระดับมากๆ

เดินเข้ามาในหน่อย ห้องครัวก็สวยงาม ทำเป็นเค้าเตอร์เข้ามุมอย่างดีลักษณะตัวแอล ทำให้พื้นทีแลกว้างวางของได้มีระบบระเบียบ หยิบจับทำอาหารได้สะดวก และนอกจากนั้นห้องครัวสวยขนาดนี้ยังเป็นห้องครัวที่พาเพื่อนๆ มาทำอาหารหรือกิจกรรมในหมู่เพื่อนฝูงอีกก็ยังไม้

สำหรับ 2 ห้องน้ำ แลดูกว้าง สะอาด ใช้อุปกรณ์ ที่ได้มาตรฐาน พื้นห้องน้ำนั้น  ลักษณะใช้กระเบื้องห้องน้ำลายสวยและสากกันลื่นอีกด้วย เครื่องมือเพียงพอต่อการใช้งาน ทำธุระส่วนตัวแบบผ่อนคลาย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านหลังสวยงามชั้นเดียวในวันนี้ หวังว่าคงเป็นประโยชน์กับทุกท่าน ขอบคุณเจ้าของ ผู้ออกแบบก่อสร้าง และเจ้าของบ้านอีกครั้ง ที่แบ่งปันให้ได้ชมในวันนี้ แล้วพบกันใหม่วันหน้า สวัสดีครับ