จุดจบหนุ่มเจ้าชู้ แอบย่องหากิ๊ก แต่เมียตามมา หนีตาตื่นร่วงตกหลังคาสาหัส

(9 ส.ค.) เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนพลัดตกจากที่สูง ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง ที่เกิดเหตุเป็นหอพักแห่งหนึ่ง อยู่ด้านหลังตลาดวัดศรีประชาราม หมู่ 4 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

เจ้าหน้าที่พบ นายณัฐวุติ อายุ 21 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ พลัดตกลงมาจากหลังคา ก่อนที่ร่างจะกระแทกพื้นอย่างแรง ทำให้ใบหน้ามีแผลฉกรรจ์ เลือดไหลออกจำนวนมาก ขณะที่ขาซ้ายและแขนซ้ายหัก รวมทั้งนิ้วมือขวาหักด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยปฐมพยาบาลและนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลพานทอง

จากการสอบถาม นางสาวบี (นามสมมติ) แฟนสาวของผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า นายณัฐวุฒิมีคบหาผู้หญิงหลายคน แต่ก็ยังมาคบตนเป็นกิ๊กอีก โดยก่อนเกิดเหตุนั้น นายณัฐวุฒิ ได้แอบมาหาตนที่ห้อง และในจังหวะนั้นปรากฏว่าภรรยาอีกคนของนายณัฐวุฒิได้ติดตามมาที่หอพักของตน ด้วยความตกใจจึงทำให้ นายณัฐวุฒิ แอบย่องปีนหนีออกไปทางระเบียงทางด้านหลังหอพัก จุดดังกล่าวเป็นหลังคากันสาด แต่ในขณะที่ได้หลบหาทางหนีทีไล่อยู่นั้น เจ้าตัวเกิดเหยียบพลาดท่า ทำให้หลังคากันสาดยุบตัวและทะลุ ก่อนร่างจะตกร่วงตกมากระแทกพื้นแบบไม่ตั้งตัว ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ข้อมูลจาก sanook