ตามหา “น้องวิว” ด.ญ.วัย 14 หายออกจากบ้าน ล่าสุดพบสัญญาณโทรศัพท์โผล่ที่ปราจีน

พบสัญญาณโทรศัพท์ น้องวิว โผล่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ตร.เร่งปูพรมค้นหา
หลังจากที่โซเชียลช่วยกันแชร์ภาพของ น้องวิว หรือ ด.ญ.พรชนก พรหมพงษ์ อายุ 14 ปี ได้หายตัวออกจากบ้านจาก จ.สมุทรปราการ ไปเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลาประมาณ 7.00 น.
โดยน้องบอกกับนางสาวสุชีรา ฤทธิ์ลม่อม อายุ 45 ปี ผู้เป็นแม่ว่าจะไปทำงานกลุ่มกับเพื่อนชื่อ “บี” ที่วัดไตรสามัคคี และจะกลับบ้านในช่วงเย็นของวันเดียวกัน หลังจากนัั้นนางสาวสุชารี ได้ออกไปขายของจนเย็นกลับมาบ้านยังไม่เห็นน้องเข้าบ้าน จึงได้ติดตามไปถามกับเพื่อนที่ชื่อบี แต่กลับได้คำตอบว่าน้องวิวไม่ได้มาที่บ้านแต่อย่างใด และจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อน้องได้อีกเลย ด้วยความเป็นห่วงเกรงว่าลูกสาวจะเป็นอันตราย จึงได้เดินทางลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.พระประแดง พร้อมให้ช่วยลงประกาศตามหาลูกสาวในโลกโซเซียลด้วยอีกแรง

ความคืบหน้าการตามหา น้องวิว ศูนย์ข้อมูลคนหายมูลนิธิกระจกเงา ตำรวจภูธรสำโรงใต้ และตำรวจภูธรศรีมหาโพธิ ประสานข้อมูลร่วมกันหลังพบสัญญาณโทรศัพท์มือถือของน้องวิว ปรากฏที่ อ.ศรีมหาโพธิ เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันที่ 25 สิงหาคม ก่อนสัญญาณหายไปในเวลาต่อมา ทั้งนี้ช่วงบ่าย วันที่ 25 สิงหาคม มีการส่งภาพนิ่งในไลน์ว่าพบตัวน้องแล้ว ซึ่งทางครอบครัวยืนยันว่าจนถึงตอนนี้ยังไม่ได้รับแจ้งว่าพบตัวน้องวิว

เราจึงสอบถามไปยังญาติของน้องวิว ทราบว่า มีการพบสัญญาณโทรศัพท์จริง แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะเป็นมือถือของน้องหรือไม่

หากใครพบเห็นน้องวิว ติดต่อได้ที่ 0809360836 หรือเฟซบุ๊ก Pornpan Prompong

ข้อมูลจาก อีจัน